0907.881.877

[email protected]

  • MASTERI
  • blog
  • Trang trí căn hộ chuẩn xu hướng màu sắc 2019

Trang trí căn hộ chuẩn xu hướng màu sắc 2019

Trang trí căn hộ chuẩn xu hướng màu sắc 2019

Trang trí căn hộ chuẩn xu hướng màu sắc 2019

Pantone mới đưa ra công bố về màu sắc của năm 2019 và Living Coral sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế thời trang, nội thất, căn hộ… trong phạm vi toàn cầu.

Mỗi dịp Tết đến xuân sang, người người nhà nhà lại rộn ràng sửa xoạn trang trí lại nhà cửa để chào đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp. Ngoài việc đáp ứng tiêu chí đẹp thì ắt hẳn các vị gia chủ cũng sẽ băn khoăn đến yếu tố hợp xu hướng nữa phải không nào? Và cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để bắt kịp xu hướng trang trí nội thất cho căn hộ của bạn chính là sử dụng màu sắc của năm.

Năm nay, màu sắc mà Pantone – viện màu sắc thế giới lựa chọn là màu Living Coral (mã PANTONE 16-1546 TPX). Đây là màu cam ánh đào với tone dưới màu vàng. Nó đại diện cho sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và khao khát hướng về thiên nhiên của con người trong năm tới.

Màu sắc này thường sẽ quyết định xu hướng thời trang cũng như nội thất trong năm đó. Vì thế, nếu bạn muốn sửa sang căn hộ cho hợp mốt, hãy chọn những đồ vật có tông màu Living Coral này nhé.

lc

Bạn có thể bắt đầu với việc sơn lại tường theo tông màu này. Đây là một tông màu tươi sáng và ngọt ngào. Bên cạnh đó, mặc dù là gam màu nóng nhưng Living Coral lại không hề tạo cảm giác nóng bức. Vì thế tông màu này hoàn toàn thích hợp để sơn phòng khách hoặc phòng em bé.

Nếu việc sơn tường khá mất thời gian và khó thay đổi, bạn cũng có thể sử dụng những món đồ nội thất mà có tông màu này nhé. Đó có thể là tấm rèm cửa, bộ sofa, bàn café hay thậm chí là bộ ga giường…

lc1

 

Hoặc chỉ cần đơn giản là một vài chi tiết điểm xuyết như thế này cũng khiến căn hộ của bạn trở nên thời thượng rồi đấy. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm những ý tưởng cho việc làm mới lại căn hộ của mình nhé.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *