0907.881.877

[email protected]

  • MASTERI
  • blog
  • Tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10?

Tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10?

Tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10?

Tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10?

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để chúng ta thể hiện tình yêu thương của mình đến một nửa của thế giới. Vậy bạn đã chuẩn bị món quà gì cho những người phụ nữ xung quanh mình chưa?

3

Món quà yêu thích

Để chắc chắn là nàng sẽ vui khi nhận quà, tốt nhất bạn nên tặng những thứ mà nàng thích. Bạn nên tìm hiểu 1 chút về sở thích của nàng.  Ví dụ như nếu nàng thích đọc sách, hãy chọn cho nàng 1 cuốn nàng đang tìm. Hay chiếc áo có chữ ký của ca sĩ nàng thích. Nếu người nhận là các quý cô đồng nghiệp có sở thích ăn vặt thì hẳn là 1 set gà khô – trà sữa là số 1. 

4

Nước hoa

Nếu ngân sách không phải là nỗi lo của bạn thì hãy thử chọn nước hoa làm quà tặng nhé. Ai mà lại không thích nước hoa chứ? Tuy nhiên, bạn nhớ tìm hiểu trước về sở thích cũng như tính cách của người được tặng để tìm được mùi hương phù hợp nhé.

1

Hoa

Đây có lẽ sẽ là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn không đủ tinh tế để biết được sở thích của người nhận quà. Phụ nữ đa phần đều thích hoa. Dù cho cô ấy có không thích đi chăng nữa thì khi được tặng một bó hoa đẹp, cô ấy cũng khó lòng mà không nở nụ cười. Những bông hoa sắc màu cùng mùi hương nhẹ nhàng luôn khiến cho một ngày của bạn trở nên tươi vui hơn mà.

Hoa mẫu đơn hoặc hoa lan sẽ thích hợp nếu bạn muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến mẹ. Nếu là những cô đồng nghiệp cùng phòng vui tính thì hoa đồng tiền với ý nghĩa tượng trưng cho sự vui vẻ, tươi sáng chắc chắn là lựa chọn không tồi. Còn đối với người đặc biệt, những cánh hoa màu pastel hay 1 bó hoa hồng Bulgari đỏ rực chắc hẳn sẽ khiến nàng vô cùng sung sướng đấy.

Tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10?

Và trên hết, hãy yêu thương và quan tâm những người phụ nữ của bạn giống như vậy trong 364 ngày còn lại nhé. Không cần những thứ sang trọng, cầu kỳ, chỉ cần những thứ đơn giản như một lời động viên, san sẻ việc nhà, sự quan tâm chân thành. Đó chính là món quà đáng trân trọng nhất.

2

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *